ชุดกระชับหลังดูดไขมันมีกี่แบบ? เลือกแบบไหนดี?

ชุดกระชับหลังดูดไขมันมีกี่แบบ? เลือกแบบไหนดี?

          ชุดกระชับสัดส่วน เป็นสิ่งที่สำคัญมากหลังดูดไขมัน ใครไม่ใส่คือพลาดนะคะ! แต่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ก็มีมากมายหลากหลายแบบมาก จะเลือกยังไงดีให้เหมาะกับตัวเรา? ก่อนอื่นเลยเราต้องมาดูก่อนว่าเราดูดไขมันตำแหน่งไหนบ้าง? ดูดตำแหน่งที่อยู่ในพื้นที่เดียวกัน เช่น ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเหนียง หรือดูดไขมันแบบหลายตำแหน่ง ควบตำแหน่ง เช่นดูดไขมันหน้าท้อง เอวเอส + ต้นขา เราก็ควรจะเลือกใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ที่เหมาะสมตามที่เราได้ดูดไขมันมานะคะ

ถ้าไม่ใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันจะเป็นอะไรไหม?

          ชุดกระชับสัดส่วน ถ้าไม่ใส่ก็เหมือนเราไม่ได้ดูดไขมันเลยค่ะ เพื่อน ๆ ลองคิดตามนะคะ ว่าเราเอาไขมันออกไปจากใต้ชั้นผิวหนัง แล้วพอไขมันออกมา ตรงนั้นจะแทนที่ด้วยอะไร? คำตอบคือช่องว่างค่ะ!! พอใต้ผิวเรามีช่องว่าง (ยิ่งดูดออกเยอะ ยิ่งมีช่องว่างเยอะ) มันก็จะทำให้ผิวเราไม่ติดกับกล้ามเนื้อ และยังทำให้น้ำที่ใส่เข้าไปตอนดูดไขมัน เข้าไปอยู่ในช่องว่างนี้ได้ง่ายขึ้น เมื่อเป็นเช่นนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ….

✔️ มีก้อนไตใต้ผิว จับแล้วจะแข็ง ๆ
✔️ ผิวไม่เรียบเนียน ผิวเป็นคลื่น
✔️ ผิวไม่กระชับ สัดส่วนไม่เข้าที่สักที
✔️ ไม่เห็นผลลัพธ์ของการดูดไขมัน

          ดังนั้น ชุดกระชับสัดส่วนสำคัญมากจริง ๆ นะคะ อีกทั้งยังมีข้อดีอีกมากมาย ไม่เพียงแต่ช่วยปิดช่องว่าง และทำให้ผิวเรียบเนียนเท่านั้น ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ยังช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง ในตัวเราทำงานได้ดีขึ้น, ช่วยลดอาการเจ็บจากการดุดไขมันลงได้, ลดอาการบวมลง (แต่ถ้าใส่แน่นไปก็จะยิ่งบวมนะคะ ต้องใส่แบบพอดี ๆ ), ช่วยรีดน้ำที่ค้างอยู่ในร่างกายออกมา, ร่างกายเราก็จะฟื้นตัวเร็วขึ้น และช่วยให้ตัวเรากลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ มีหุ่นสวย ๆ เร็ว ๆ ค่ะ

ชุดกระชับหลังดูดไขมันมีกี่แบบ? 

          My Shape เรามีชุดกระชับหลังดูดไขมันที่หลากหลาย รองรับลูกค้าหลังดูดไขมันทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะตำแหน่งเดียว สองตำแหน่ง หรือดูดไขมันทั้งตัว ท่านสามารถเลือกสรรตามรูปแบบของชุดกระชับสัดส่วนตามที่ชอบได้เลย หรือทักแชทเข้ามาเพื่อปรึกษาแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

ชุดกระชับสัดส่วน หลังดูดไขมันบริเวณใบหน้า

ที่รัดเหนียง กระชับกรอบหน้าหลังดูดไขมันแก้มเหนียง
Post-Surgical Chin Strap Bandage – Chin Compression Garment

(รหัสสินค้า : 1300000000) สำหรับเคสที่ดูดไขมันเหนียง ดูดไขมันกรอบหน้า ช่วยยกกระชับผิวได้ดี ขณะสวมใส่จะไม่รู้สึกเจ็บ ระคายเคือง ไม่กดทับแผล ผิวแพ้ง่าย ผิวบาง ก็สวมใส่ได้

ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน, ดูดไขปีกหลัง, แผ่นหลัง

ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน และ ปีกหลัง รุ่นไม่มีตะขอด้านหน้า
Arm Sleeves Compression Garment

(รหัสสินค้า : 1210000000) สำหรับเคสที่ดูดไขมันต้นแขน และ ดูดไขมันปีกหลังด้านบน ช่วยให้ต้นแขนเข้าที่เร็วขึ้น ไซส์เล็กลงเร็วขึ้น ต้นแขนเรียวกระชับ ลดอาการเจ็บ อาการบวม หลังดูดไขมัน

ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน ปีกหลัง และแผ่นหลัง รุ่นมีตะขอด้านหน้า
Arm Shaper Compression Vest with Hook

(รหัสสินค้า : 1250000000) สำหรับเคสที่ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันปีกหลัง (ปีกใต้เสื้อใน ปีกบนเสื้อใน ปีกนางฟ้า) และดูดไขมันแผ่นหลัง รุ่นนี้มีตะขอด้านหน้า สามารถปรับความกระชับของชุดกระชับสัดส่วน ได้ 3 ระดับ เหมาะกับการใส่ในทุกช่วงหลังดูดไขมัน

ชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นแขน แบบเสื้อเต็มตัว แขนยาว รุ่นมีซิป
Arm Sleeves Compression Vest

(รหัสสินค้า : 1244000000) สำหรับเคสที่ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันปีกหลัง (ปีกใต้เสื้อใน ปีกบนเสื้อใน ปีกนางฟ้า) และดูดไขมันแผ่นหลัง ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นเสื้อเต็มตัว มีซิปด้านหน้าและบริเวณปลายแขน จึงทำให้สวมใส่ได้ง่าย ช่วยกระชับผิวได้ดีไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ

ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง ชุดรัดหน้าท้องเอวเอส

ชุดรัดหน้าท้อง เข็มขัดรัดเอว รุ่นตะขอหน้า
Post-Surgical Three-Belt Adjustable Abdominal Binder

(รหัสสินค้า : 1001000000) สำหรับเคสที่ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันเอวเอส รุ่นนี้มีความพิเศษตรง ตะขอด้านหน้า สามารถปรับได้ 3 ระดับ, มีโครงด้านใน ซึ่งเป็นแกนลวดแบบนิ่ม สำหรับปรับบุคลิกภาพ และเพิ่มความกระชับด้วยผ้า 2 ชั้น หากท่านใดที่ไม่ชอบโครง ก็สามารถเอาออกได้ โดยไม่ทำให้ชุดกระชับสัดส่วนเกิดความเสียหาย

ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง รุ่นบิกินี ตะขอหน้า
Post-Surgical for Mid Body with Lower Back Compression Garment

(รหัสสินค้า : 1001020000) สำหรับเคสที่ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันเอวเอส ดูดไขมันปีกหลัง และดูดไขมันแผ่นหลัง รุ่นนี้มีตะขอ 2 บริเวณ คือด้านหน้า และด้านล่าง เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ชุดกระชับสัดส่วนรุ่นนี้ มีโครงด้านใน ช่วยปรับทรงชุดกระชับ และปรับบุคลิกภาพขณะสวมใส่ (ด้านหน้าผ้า 1 ชั้น ด้านหลังผ้า 2 ชั้น เพิ่มความกระชับ)

ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง-ต้นขา

ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง แบบขาสั้น รุ่นมีซิป
Post-Surgical for Mid Body with High Waisted Compression Shorts

(รหัสสินค้า : 1004042100) สำหรับเคสที่ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันเอวเอส และดูดไขมันต้นขา รุ่นนี้จะกระชับบริเวณสะโพกด้วย พร้อมฟังก์ชันเปิดเป้า เพิ่มความสะดวก สวมใส่ง่าย ผ้าดี สวมใส่สบาย ไม่ร้อน ไม่อับชื้น ไม่บาดผิว หรือกดทับแผลดูดไขมัน

ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง แบบขายาว รุ่นตะขอหน้า
Post-Surgical for Mid Body with High Waisted Compression Legging

(รหัสสินค้า : 1001041510) เหมาะสำหรับเคสที่ดูดไขมันตั้งแต่หน้าท้องลงไป (ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันสะโพก, ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันหัวเข่า, และดูดไขมันน่อง) มีตะขอด้านหน้า ปรับได้ 3 ระดับ, สวมใส่สบาย ไม่มีโครง, ผ้า 2 ชั้น เพิ่มความกระชับและมีฟังก์ชันเปิดเป้าเพิ่มความสะดวก ผิวกระชับเข้าที่เร็วขึ้น ช่วยให้สัดส่วนเล็กลง

กางเกงกระชับต้นขา (ท่อนล่าง)

กางเกงกระชับต้นขา รุ่นตะขอหน้า
Compression Legging

(รหัสสินค้า : 1000042510) ชุดกระชับต้นขา, กางเกงกระชับหลังดูดไขมัน ช่วยกระชับผิวตั้งแต่บริเวณสะโพก, ต้นขาด้านใน, ต้นขาด้านนอก, หัวเข่า และน่อง มีตะขอด้านหน้า ปรับได้ 3 ระดับ สวมใส่ง่าย มาพร้อมฟังก์ชันเปิดเป้า เพิ่มความสะดวก เมื่อสวมแล้วจะช่วยให้อาการเจ็บ อาการบวมดีขึ้น และช่วยให้ขาเรียวสวย เข้าที่เร็วขึ้น

ชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบทั้งตัว (Body Suit)

Body Suit ชุดกระชับหลังดูดไขมันทั้งตัว
Female Full Body Suit

(รหัสสินค้า : 1211041510) ช่วยกระชับสัดส่วนทั่วทั้งตัว สำหรับเคสที่ดูดไขมันทั้งตัว (ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันปีกหลัง, ดูดไขมันแผ่นหลัง, ดูดไขมันสะโพก, ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันหัวเข่า และดูดไขมันน่อง) รุ่นนี้สวมใส่ง่าย มีตะขอด้านหน้า 3 ระดับ สามารถใส่ได้ทุกช่วงหลังดูดไขมัน และมีฟังก์ชันเปิดเป้าเพิ่มความสะดวก

Body Suit ชุดกระชับหลังดูดไขมันช่วงบน รุ่นบิกินี แขนยาว
Female Upper Body Suit

(รหัสสินค้า :1261020000) สำหรับเคสที่ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันปีกหลัง, ดูดไขมันแผ่นหลัง, ดูดไขมันหน้าท้อง และดูดไขมันเอวเอส ผิวกระชับเข้าที่ ตะเข็บตะขออยู่ด้านนอก ทำให้ไม่บาดผิว ไม่กดทับแผล ขณะสวมใส่ ใส่ง่ายด้วยตะขอด้านหน้า 3 ระดับ พร้อมฟังก์ชันเปิดเป้า เพิ่มความสะดวก

ต้องใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันตอนไหน?

          จริง ๆ แล้วชุดกระชับสัดส่วน ยิ่งใส่เร็วเท่าไหร่ ยิ่งดีค่ะ เพราะจะช่วยป้องกันไม่ให้น้ำเข้าไปอยู่ในช่องว่างได้ ควรใส่ทันทีที่ดูดไขมันเสร็จ หรือสำหรับคลินิกดูดไขมันบางแห่งอาจจะไม่มีชุดกระชับหลังดูดไขมันให้ ก็สามารถซื้อชุดกระชับเตรียมไว้ได้ โดยสอบถามจากทางคลินิกดูดไขมันว่า หลังดูดไขมันไปแล้วสัดส่วนจะลดลงเยอะไหม เพื่อจะได้เตรียมชุดกระชับหลังดูดไขมันถูกไซส์ หรือสำหรับท่านใดที่ยังไม่แน่ใจ หลังดูดไขมันเสร็จ ก็สามารถวัดสัดส่วน และรีบดำเนินการสั่งซื้อชุดกระชับได้ค่ะ

ข้อดีของชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape

เนื้อผ้าดี ยืดได้เยอะ ไม่ย้วยง่าย
         ชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape ผลิตมาจาก Nylon 55% และ Spandex 45% ทำให้ตัวชุดกระชับสัดส่วนมีความยืดหยุ่นสูง แต่ยังคงความแข็งแรงไว้ ยืดแล้วหดกลับ ไม่ย้วยง่าย กระชับผิวได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นเกรดมาตรฐานทางการแพทย์อีกด้วย (Medical Grade)

Latex Free ไม่มียาง ไม่แพ้
         ชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติ จึงช่วยลดโอกาสที่จะเกิดการระคายเคืองต่อผิวได้ คนผิวบาง ผิวแพ้ง่าย สวมใส่ได้

ไม่เจ็บ ไม่บาดผิว
         ตะเข็บและตะขอ รวมไปถึงยางยืดต่าง ๆ ของชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape เราจะเย็บไว้ด้านนอก เผื่อป้องกันการกดทับแผล ทำให้ขณะสวมใส่ คุณลูกค้าจะไม่รู้สึกเจ็บ อีกทั้งขอบของชุดกระชับสัดส่วนยังเรียบมน เพื่อลดการเสียดสีกับผิวอีกด้วย

ใส่สบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอัด
         ชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape สามารถระบายอากาศ และระบายน้ำได้ดี ไม่อับชื้น ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของเชื้อรา หรือแบคทีเรีย สวมใส่สบาย ไม่รู้สึกร้อน หรืออึดอัด

บริการพิเศษจาก My Shape

👩🏻‍ Personal Assistant
บริการผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องชุดกระชับสำหรับคุณ (ปรึกษาผ่านทาง LINE)

📦 Free Shipping ฟรีค่าจัดส่งชุดกระชับ (Kerry)

🎁 Shipping within 72 hours
ชุดกระชับจะถูกส่งถึงมือภายใน 72 ชั่วโมง (สำหรับการขนส่งภายในประเทศไทย)

🚚 7-days Guarantee
รับคืนสินค้าภายใน 7 วัน (กรณีที่ไม่สามารถใส่ไซซ์ที่สั่งซื้อได้)

สอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่

📱LINE : @myshape https://line.me/R/ti/p/%40952bresh
☎️Tel. : 096-992-7053
🦋 Instagram : @myshapebeauty

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น