5 เหตุผลที่ไม่ควรใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสอง

          ดูดไขมันมาแล้ว สเต็ปต่อไปก็ต้องใส่ชุดกระชับสัดส่วนกันนะคะ ชุดกระชับหลังดูดไขมันมีหลายเกรด หลายยี่ห้อ บางคนอาจจะเสียเงินดูดไขมันมาแล้ว เลยรู้สึกอยากประหยัดในการใช้เงินกับชุดกระชับหลังดูดไขมัน ชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสอง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ ไม่แพ้กับชุดกระชับราคาถูกเลย แต่ยังไงก็ตาม เราไม่ควรใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสอง และชุดกระชับราคาถูกนะคะ ทั้งชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันปีกหลัง หรือดูดไขมันทั้งตัวเลยค่ะ

ชุดกระชับ My Shape

ทำไมถึงไม่ควรใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสอง

          ชุดกระชับสัดส่วน ควรเป็นชุดกระชับที่ใส่แล้วรู้สึกกระชับผิว ใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่อึดอัดแน่น หรือหลวมเกินไป อีกทั้งยังต้องมีความเป็นมิตรต่อผิวของเราที่เพิ่งผ่านการดูดไขมันมาอีกด้วย ควรเลือกชุดกระชับที่เหมาะสม ผลิตมาเพื่อเคสดูดไขมันแต่ละตำแหน่งโดยตรง เราไปดูกันดีกว่าว่าทำไม เราถึงไม่ควรซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสองมาใส่

คุณภาพชุดกระชับสัดส่วนไม่ดี

          ไม่เพียงแต่ชุดกระชับหลังดูดไขมันเท่านั้น แม้กระทั่งเสื้อผ้าของเรา เมื่อใส่ไปนาน ๆ แล้ว คุณภาพของเส้นใยจะค่อย ๆ เสื่อมลง จากการสวมใส่ใช้งาน วิธีและจำนวนครั้งในการซัก และอื่น ๆ ทำให้ชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสอง ไม่กระชับผิวได้ดีเท่าชุดกระชับหลังดูดไขมันมือหนึ่ง

ความสะอาดและเชื้อโรค

          เราไม่รู้ว่าเจ้าของเดิมของชุดกระชับสัดส่วน เป็นใคร มีความอนามัยมากแค่ไหน อย่างที่เรารู้กันดีว่าหลังจากที่ดูดไขมันมาแล้ว จะมีน้ำไหลออกมาจากแผล เปื้อนชุดกระชับสัดส่วน เลอะเตียงไปหมด น้ำที่ว่าก็จะมีทั้งน้ำเกลือ ยาชา เลือด และน้ำเหลือง แม้จะผ่านการซักมาแล้ว ก็ไม่ได้แปลว่าคราบฝังแน่น หรือเชื้อโรคจะหายไปหมด เมื่อซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสองมาใส่ต่อ อาจจะมีการระคายเคืองต่อผิวเพิ่มขึ้น หรือมีอาการแพ้เกิดขึ้นได้

อายุการใช้งานน้อย

          ชุดกระชับหลังดูดไชมัน หรือชุดกระชับสัดส่วน จะมีเส้นใยผ้าที่ต่างจากเสื้อผ้าทั่วไป ทำให้ต้องทำความสะอาด หรือซักชุดกระชับหลังดูดไขมัน แบบที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ ซึ่งเจ้าของชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสองนั้น เค้าซักชุดกระชับได้อย่างถูกวิธีหรือไม่ เราก็ไม่ทราบได้ หากซักชุดกระชับผิววิธี ผสมกับชุดกระชับที่ผ่านการใช้งานมาแล้วนั้น ก็จะยิ่งทำให้อายุในการใช้งานชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสอง ที่เราได้มาสั้นลง ใส่แปป ๆ ย้วย ใส่ไม่นานขาด

ได้ชุดกระชับสัดส่วนไม่ตรงปก

          ตามกลุ่มเฟซบุ๊ก หรือตามแอปพลิเคชั่นชอปปิ้ง ที่สามารถลงขายชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสองได้ ภาพที่โพสต์ลง อาจไม่ใช่ภาพสินค้าจริง อาจจะเอาภาพสินค้าของคนอื่นมา หรืออาจจะเป็นภาพสินค้าตัวเดียวกันจริง แต่ภาพที่ลงคือภาพตอนเพิ่งได้ชุดกระชับหลังดูดไขมันมา ไม่ใช่ภาพชุดกระชับสัดส่วนที่ผ่านการใส่มาแล้ว ที่จะส่งต่อให้กับเรา เลยทำให้มีประเด็นการโกงกัน หรือของไม่ตรงปกเกิดขึ้นได้บ่อย ๆ 

ไม่สามารถเปลี่ยนคืนชุดกระชับได้

          การซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสอง แม้จะเป็นชุดกระชับยี่ห้อดัง ๆ แต่การซื้อกับคนทั่วไป ไม่ใช่บริษัทโดยตรง จะไม่มีการประกันใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ ในกรณีที่สินค้าไม่ตรงปก, ไซซ์ไม่ตรง, ใส่ไม่ได้ และอื่น ๆ เหมือนการซื้อโดยตรงกับบริษัท หากตัดสินใจที่จะชื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสอง อาจต้องเตรียมพร้อมที่จะรับความเสี่ยงในจุดนี้

ข้อแนะนำก่อนซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมัน

          ก่อนที่จะซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมัน แนะนำให้เลือกยี่ห้อดี ๆ ไม่ซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสองมาใช้กันนะคะ เพราะอาจใช้ได้ไม่นาน แถมมีความเสี่ยงที่จะเกิดอาการแพ้มากขึ้นอีก สุดท้ายอาจต้องเสียเงินซื้อชุดกระชับใหม่อยู่ดี แทนที่จะได้ประหยัดเงินในการซื้อชุดกระชับ กลับต้องเสียเงินเพิ่มซะอย่างนั้น เพราะถ้าเราใส่ชุดกระชับสัดส่วนที่ไม่กระชับผิวแล้ว (ผ้าย้วย ไม่แน่น) ก็เหมือนกับการใส่เสื้อธรรมดาทั่วไป ไม่ได้ทำให้ผิวของเรากระชับเท่าที่ควร สัดส่วนของเราก็จะยิ่งเข้าที่ช้าลงไปอีก

วิธีดูแลชุดกระชับหลังดูดไขมัน

 • ซักชุดกระชับสัดส่วยด้วยมือ
 • ไม่นำชุดกระชับสัดส่วนลงเครื่องซักผ้าและเครื่องปั่นแห้ง
 • ใช้น้ำอุณหภูมิห้อง และน้ำสบู่อ่อน ๆ (ห้ามใช้ผงซักฟอก)
 • ใช้มือ หรือผ้าขนนุ่มขยี้ขจัดคราบสกปรกเบา ๆ 
 • ไม่ใช้แปรงขัดกับชุดกระชับหลังดูดไขมัน
 • ไม่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มกับชุดกระชับสัดส่วน

ชุดกระชับหลังดูดไขมันยี่ห้อไหนดี

          หากคุณกำลังมองหาชุดกระชับหลังดูดไขมันที่ใส่แล้วเห็นผลจริง ผิวกระชับ สัดส่วนลด ต้องชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape ชุดกระชับของเราเป็นชุดกระชับสัดส่วน เกรดมาตรฐานทางการแพทย์ (Medical Grade) ที่ร่วมออกแบบโดยศัลยแพทย์, ผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระศาสตร์ และช่างเย็บชุดกระชับฝีมือเยี่ยม พร้อมทั้งออกแบบชุดกระชับ โดยที่มีการอ้างอิงจากรูปร่างของสาว ๆ ชาวเอเชีย ทำให้สามารถสวมใส่ได้พอดี กระชับผิว ไม่มีอาการแพ้ หรือการระคายเคืองใด ๆ จากยางธรรมชาติ (Latex Free) ช่วยให้ผิวกระชับ ลดอาการบวมช้ำ อาการเจ็บได้ดี สัดส่วนเข้าที่เร็วขึ้น ใส่แล้วไม่รู้สึกเจ็บแผล บาดผิว หรือกดทับแผลใด ๆ การันตีผ้าดี ยืดได้เยอะ แต่ไม่ย้วยง่าย ใครใส่ก็หลงรัก

ข้อดีของชุดกระชับสัดส่วน My Shape

 • ออกแบบมาเพื่อเคสดูดไขมันโดยเฉพาะ
 • เกรดมาตรฐานทางการแพทย์ (Medical Grade)
 • Latex Free ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติ
 • ผิวบาง หรือผิวแพ้ง่าย สวมใส่ได้
 • สวมใส่สบาย ผ้าดี ไม่อึดอัด
 • ยืดได้เยอะ แต่แข็งแรง ไม่ย้วยง่าย
 • เทคนิคการเย็บชุดกระชับแบบพิเศษ
 • เลือกใช้แกนลวดแบบนิ่ม โค้งงอได้
 • ตะเข็บ, ตะขอ, ยางยืด และป้าย อยู่ด้านนอก
 • ใส่แล้วไม่เจ็บ ไม่กดทับแผล ไม่บาดผิว
 • บางรุ่นใช้เทคนิคเย็บผ้าสองชั้น
 • บางรุ่นมีฟังกชันเปิดเป้า เพิ่มความสะดวก
 • มีทั้งแบบตะขอ และ แบบซิป
 • มีชุดกระชับสัดส่วนให้เลือกหลายแบบ

รีวิวชุดกระชับ My Shape

บริการพิเศษจาก My Shape

👩🏻‍ Personal Assistant
          บริการผู้ช่วยส่วนตัว ที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องชุดกระชับหลังดูดไขมันแขนสำหรับคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยปรึกษาผ่านทาง LINE ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเลือกชุดกระชับต้นแขนให้เหมาะกับตัว การเลือกไซซ์ชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นแขนให้ถูกต้อง หรือข้อสงสัยอื่น ๆ เป็นต้น

📦 Free Shipping
          My Shape มีบริการจัดส่งชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นแขน (ปลอกแขน) ฟรีตั้งแต่ชิ้นแรก เฉพาะการจัดส่งในประเทศไทยเท่านั้น โดยการใช้ขนส่ง Kerry ที่มีประสิทธิภาพ และทำให้ชุดกระชับต้นแขน ถึงมือคุณในเวลาอันรวดเร็ซ

🎁 Shipping within 72 hours
          หลังชำระเงิน และมีการจัดส่ง ชุดกระชับต้นแขนจะถูกส่งถึงมือลูกค้า ภายใน 72 ชั่วโมง (สำหรับการขนส่งภายในประเทศไทย)

🚚 7-days Guarantee
          รับคืนสินค้าภายใน 7 วัน (กรณีที่ไม่สามารถใส่ไซซ์ที่สั่งซื้อได้) โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ทาง My Shape กำหนดเท่านั้น เช่นสภาพสมบูรณ์ ไม่ผ่านการซัก เป็นต้น

สั่งซื้อชุดกระชับต้นแขน My Shape ได้ที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น