เลือกชุดกระชับหลังดูดไขมันแขนยังไง ให้เหมาะกับเรา!?

          หลังดูดไขมันแขน ต้องใช้ชุดกระชับต้นแขนแบบไหน? ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน เป็นสิ่งจำเป็นหลังดูดไขมันต้นแขนมาก เพราะจะเกิดช่องว่างขึ้นมา แทนที่ไขมันต้นแขนที่หายไป ทำให้เราต้องรีบหาชุดกระชับต้นแขนมาใส่ แต่จะเลือกแบบไหนดีล่ะ? วันนี้ My Shape มีชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นแขนมาให้เลือกเพียบ!!

          ต้นแขนเป็นบริเวณที่สาว ๆ มักกังวล และเป็นสวนที่ลดยาก เพราะเมื่อเรามีต้นแขนใหญ่ก็จะทำให้ตัวเราดูบึกดูตันขึ้น ไม่ดูสวยเพรียวอย่างที่ต้องการ การดูดไขมันต้นแขน เป็นวิธีหนึ่งที่เห็นผลเร็วทันใจ แต่การดูดไขมันต้นแขนก็ถือเป็นการผ่าตัด จึงทำให้เราต้องกลับมาดูแลตัวเองดี ๆ ด้วย เพื่อให้ต้นแขนของเราหลังดูดไขมัน มีความเรียวกระชับสวย อย่างที่เราต้องการ

ทำไมต้องใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน?

          การดูดไขมันต้นแขน จะทำให้เกิดช่องว่างระหว่างผิวหนัง และกล้ามเนื้อแขนขึ้น หากเราไม่ใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน จะทำให้ต้นแขนเรามีความหย่อนคล้อย ย้อยตัวลงมา (ท้องแขนยาน) ยิ่งดูดไขมันต้นแขนออกมามากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้มีความหย่อนคล้อยมากเท่านั้น ซึ่งการใส่ชุดกระชับต้นแขนนี้ จะช่วยลดปัญหาผิวย้วย ทำให้ต้นแขนเล็กลงตามที่ต้องการ และช่วยลดอาการต่าง ๆ หลังดูดไขมันต้นแขนลงได้

ที่มาของภาพ : Arm Liposuction

          หลังการดูดไขมันต้นแขน จะทำให้มีการบาดเจ็บภายใต้ชั้นผิว เวลาที่คุณหมอดูดไขมันต้นแขนของเรา อาจทำให้เส้นเลือดขนาดเล็ก และเส้นประสาทในบริเวณนั้น ได้รับความเสียหาย ทั้งเสียเลือด มีความเจ็บ ความบอบช้ำต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นกับเคสที่ดูดไขมันต้นแขนด้วยเครื่องดูดไขมันเวเซอร์

ที่มาของภาพ : Arm Liposuction

          การใส่ปลอกแขน ชุดกระชับต้นแขน หรือชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน ก็จะช่วยให้ร่างกายของเราฟื้นฟูได้ดีขึ้น ลดอาการเจ็บบวมช้ำต่าง ๆ ได้ดี ที่สำคัญยังทำให้ผลลัพธ์หลังดูดไขมันต้นแขน เข้าที่เร็วด้วย การใส่ชุดกระชับสัดส่วน หลังดูดไขมันต้นแขน จึงเป็นสิ่งไม่ควรพลาด

เลือกปลอกแขน หลังดูดไขมันต้นแขนยังไง?

          จากสิ่งที่เกิดขึ้นที่ได้อธิบายไปก่อนหน้านี้ จึงทำให้หลังดูดไขมันต้นแขน เรามีอาการบวมช้ำ เกิดความเจ็บช้ำขึ้น ผิวของเราก็จะมีความอ่อนโยน ช่วงแรกหลังดูดไขมันต้นแขน จึงรู้สึกเจ็บได้

          ดังนั้น เมื่อเรารู้แล้วว่าเราต้องใส่ชุดกระชับต้นแขน ไม่ใช่ว่าเราจะเลือกแบบไหนมาก็ได้ หรือเน้นชุดกระชับหลังดูดไขมันแขนที่มีราคาถูกไว้ก่อน ควรเลือกปลอกแขน ชุดกระชับสัดส่วน (ชุดกระชับส่วน) หรือชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน ที่มีคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น ลดปัญหาหลังดูดไขมันต้นแขน สวมใส่สบาย เกิดการกระชับจริง และไม่เกิดการบาดเจ็บมากขึ้น ในระหว่างที่สวมใส่ หรือดูตามคำแนะนำนี้ได้เลย

คุณสมบัติของชุดกระชับหลังดูดไขมันแขนที่ดี

 • ออกแบบมาเพื่อเคสดูดไขมันต้นแขนโดยเฉพาะ
 • ออกแบบชุดกระชับต้นแขน ให้ตรงกับสาวเอเชียที่สุด
 • ผลิตมาตรงมาตรฐานทางการแพทย์ที่ได้กำหนดไว้ (Medical Grade)
 • ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติ ที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้
 • เวลาใส่จะรู้สึกกระชับผิว รู้สึกสบาย ไม่อึดอัดเวลาใส่
 • พวกตะขอตะเข็บต่าง ๆ รวมถึงป้ายไซซ์ ต้องเย็บไว้ด้านนอก เพื่อไม่ให้กดทับแผล และเสียดสีผิว
 • สามารถยืดได้เยอะ มีความยืดหยุ่นสูง แต่ต้องไม่ย้วยง่าย หรือใส่แปปเดี๋ยวแล้วไม่กระชับ

ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน My Shape

ปลอกแขนกระชับหลังดูดไขมัน รุ่นไร้ตะขอ
Arm Sleeves Compression Garment

          ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน รุ่นไม่มีตะขอหน้า (รหัสสินค้า : 1210000000) สำหรับเคสที่ดูดไขมันต้นแขน และดูดไขมันปีกหลัง ชุดกระชับต้นแขนรุ่นนี้ สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ช่วยให้ต้นแขนเข้าที่เร็วขึ้น ผิวกระชับ ลดอาการบวมช้ำ  ลดอาการเจ็บลง หลังดูดไขมันต้นแขน

ชุดกระชับหลังดูดไมันต้นแขน ปีกหลัง รุ่นตะขอหน้า
Arm Shaper Compression Vest with Hook

          ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน รุ่นตะขอหน้า (รหัสสินค้า : 1250000000) สำหรับเคสที่ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันปีกหลัง (ปีกใต้เสื้อใน ปีกบนเสื้อใน ปีกนางฟ้า) และดูดไขมันแผ่นหลัง ความพิเศษของปลอกแขนรุ่นนี้คือมีตะขอด้านหน้า สามารถปรับความกระชับของชุดกระชับสัดส่วนได้ 3 ระดับ จึงทำให้ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขนรุ่นนี้ เหมาะกับการใส่ทุกช่วงหลังดูดไขมันต้นแขน

ชุดกระชับต้นแขน แบบเสื้อเต็มตัว แขนยาว ซิปหน้า
Arm Sleeves Compression Vest

          ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน แบบเสื้อเต็มตัว (รหัสสินค้า : 1244000000) ชุดกระชับสัดส่วนรุ่นนี้จะเป็นซิปด้านหน้า และบริเวณปลายแขนทั้งสองข้าง สามารถสวมใส่ได้ง่าย  ชุดกระชับต้นแขนรุ่นนี้ คลายกับเสื้อแจ็คเก็ต เหมาะสำหรับเคสที่ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันปีกหลัง (ปีกใต้เสื้อใน ปีกบนเสื้อใน ปีกนางฟ้า) และดูดไขมันแผ่นหลัง

ชุดกระชับแขน Body Suit รุ่นบิกินี แขนยาว
Female Upper Body Suit

          ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน รุ่น Body Suit แบบบิกินี (รหัสสินค้า :1261020000) สำหรับเคสที่ดูดไขมันช่วงบน (ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันปีกหลัง, ดูดไขมันแผ่นหลัง, ดูดไขมันหน้าท้อง และดูดไขมันเอวเอส) ชุดกระชับต้นแขนรุ่นนี้ มีตะขอด้านหน้า สามารถปรับความกระชับของชุดได้ 3 ระดับ สวมใส่สบาย ไม่กดทับผิว ไม่บาดแผล มาพร้อมด้วยฟังก์ชันเปิดเป้า เพิ่มความสะดวกในการเข้าห้องน้ำ

ข้อดีของการใส่ชุดกระชับต้นแขน

          ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน นับเป็นตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้!! ถ้าอยากให้ต้นแขนสวย ๆ เข้าที่ไว ๆ ส่วนใหญ่จะแนะนำให้มีชุดกระชับหลังดูดไขมันแขนประมาณ 2 ตัวขึ้นไป เพื่อสลับเปลี่ยนในตอนที่ต้องการซักชุดกระชับต้นแขนตัวแรก หรือซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันแขนที่มีขนาดเล็กลง ก็จะช่วยให้ต้นแขนเข้าที่ไวขึ้นแล้วค่ะ

ข้อดีของการใส่ชุดกระชับต้นแขน

 • เห็นผลลัพธ์หลังดูดไขมันต้นแขนชัดขึ้น
 • ผิวกระชับ ต้นแขนเข้าที่เร็วขึ้น
 • ลดอาการเจ็บ บวม ช้ำ
 • ฟื้นฟูร่างกายให้ดีขึ้น หายไว
 • ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น
 • ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นคลื่น
 • ลดการเกิดก้อนแข็งใต้ผิว

วิธีดูแลตัวเองหลังดูดไขมันต้นแขน

 • ใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน ใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นแขน 18-20 ต่อวัน
 • ถอดพักชุดกระชับทุก 4-6 ชั่วโมง (ครั้งละ 30 นาที – 1 ชั่วโมง) เพื่อป้องกันแผลกดทับ
 • ดื่มน้ำในปริมาณมาก เพื่อให้ร่างกายขับยาชาออกมา และลดบวมลง
 • เลือกรับประทานแต่อาหารที่ดีต่อสุขภาพ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • งดรับประทานอาหารทะเล ของหมักดอง ปลาร้า ปลาดิบ อาหารไม่สุก
 • กินยาลดบวม ยาแก้ปวด แก้อักเสบ ตามที่แพทย์สั่ง
 • เข้าคอร์สนวดกระชับผิว ตามที่คลินิกดูดไขมันแนะนำ
 • หากใส่ชุดกระชับแล้วมีอาการบวมเท้า, มือ อาจหมายถึงชุดกระชับแน่นเกินไป ให้ถอดชุด กระชับออก 2 ชั่วโมง แล้วนอนยกบริเวณที่บวมให้สูงกว่าหัวใจ
ชุดกระชับ My Shape

รีวิวชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape

           ไม่ว่าจะเป็นปลอกแขน, ชุดกระชับสัดส่วน หรือชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape คุณลูกค้าหลาย ๆ ท่านที่ซื้อไป ไม่ผิดหวัง ตัวผ้าใส่สบาย กระชับผิว ไม่อึดอัด มีความแข็งแรง ไม่ย้วยและไม่ขาดง่าย จนบางคนกลับมาซื้อซ้ำ!

ข้อดีของชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน My Shape

ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขนโดยเฉพาะ
          ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขนของเรา ทำมาเพื่อเคสที่ดูดไขมันต้นแขนโดยตรง และเป็นเกรดมาตรฐานทางการแพทย์ ผลิตมาจาก Nylon 55% และ Spandex 45% ทำ Pattern โดยอิงจากสรีระของสาวเอเชียโดยตรง เวลาใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน My Shape จึงรู้สึกเข้ากับสัดส่วน สวมใส่สบาย และกระชับผิวมาก

Latex Free ไม่มียางธรรมชาติ
          ยางธรรมชาติในชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน อาจทำให้เกิดการแพ้ การระคายเคืองต่อผิวได้ เราจึงผลิตชุดกระชับต้นแขน ที่ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการเหล่านี้ ทำให้ผู้ที่มีผิวบาง ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถสวมใส่ชุดกระชับสัดส่วนของเราได้

ยืดได้เยอะ แต่ไม่ย้วย
          ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน My Shape มีความยืดหยุ่นสูง ยืดได้เยอะ (บางแบบมีการเย็บผ้าสองชั้น เพียงเพิ่มความกระชับ) และมีความแข็งแรงมาก ใส่ไปนาน ๆ แล้วสภาพของชุดกระชับต้นแขนยังดูใหม่อยู่ ไม่ย้วย ไม่ขาดง่าย ไม่ต้องซื้อใหม่บ่อย ๆ 

ไม่บาดผิว ไม่กดทับแผล
          เราเย็บตะเข็บ ตะขอ ป้าย และยางยืด ไว้ด้านนอกของชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน เพื่อป้องกันการกดทับแผล และการบาดผิวขณะสวมใส่ชุดกระชับต้นแขน ทำให้เวลาใส่จะไม่รู้สึกเจ็บ รู้สึกสบาย กระชับผิว ไม่เสียดสีกับผิวของเรา

ใส่สบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอั
          ชุดกระชับหลังดูดไขมันแขน My Shape มีคุณสมบัติในการระบายอากาศ สามารถระบายน้ำได้ดี ทำให้ไม่รู้สึกอับชื้น ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของเชื้อราและแบคทีเรียใด ๆ

บริการพิเศษจาก My Shape

👩🏻‍ Personal Assistant
          บริการผู้ช่วยส่วนตัว ที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องชุดกระชับหลังดูดไขมันแขนสำหรับคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยปรึกษาผ่านทาง LINE ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเลือกชุดกระชับต้นแขนให้เหมาะกับตัว การเลือกไซซ์ชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นแขนให้ถูกต้อง หรือข้อสงสัยอื่น ๆ เป็นต้น

📦 Free Shipping
          My Shape มีบริการจัดส่งชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นแขน (ปลอกแขน) ฟรีตั้งแต่ชิ้นแรก เฉพาะการจัดส่งในประเทศไทยเท่านั้น โดยการใช้ขนส่ง Kerry ที่มีประสิทธิภาพ และทำให้ชุดกระชับต้นแขน ถึงมือคุณในเวลาอันรวดเร็ซ

🎁 Shipping within 72 hours
          หลังชำระเงิน และมีการจัดส่ง ชุดกระชับต้นแขนจะถูกส่งถึงมือลูกค้า ภายใน 72 ชั่วโมง (สำหรับการขนส่งภายในประเทศไทย)

🚚 7-days Guarantee
          รับคืนสินค้าภายใน 7 วัน (กรณีที่ไม่สามารถใส่ไซซ์ที่สั่งซื้อได้) โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ทาง My Shape กำหนดเท่านั้น เช่นสภาพสมบูรณ์ ไม่ผ่านการซัก เป็นต้น

สั่งซื้อชุดกระชับต้นแขน My Shape ได้ที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น