ดูดไขมันหน้าท้อง เลือกชุดกระชับหน้าท้องแบบไหนดีนะ?

          ดูดไขมันหน้าท้องมาแล้ว อยากให้บริเวณหน้าท้องหลังดูดไขมันของเรามีอาการที่ดีขึ้น ลดปัญหาต่าง ๆ หลังการดูดไขมัน และต้องการให้หน้าท้องของเราสวยเป๊ะ อย่าลืมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องกันด้วยนะคะ เพราะชุดกระชับหน้าท้องเนี่ย จำเป็นมาก ๆ เลยล่ะค่ะ!!

ใครที่กำลังมองหาชุดรัดหน้าท้องอยู่ วันนี้ทาง My Shape มีชุดกระชับหน้าท้อง ที่เหมาะสำหรับเคสดูดไขมันหน้าท้อง และดูดไขมันเอวเอสมาฝากกันค่ะ ส่วนใครที่กำลังมองหาวิธีดูแลตัวเองหลังดูดไขมันหน้าท้อง ก็สามารถมาหาข้อมูลในบทความนี้ได้เลย

คุณสมบัติของชุดกระชับหน้าท้อง

ชุดกระชับหน้าท้อง เป็นไอเท็มสำคัญในการดูแลตัวเองหลังดูดไขมันหน้าท้องค่ะ เพราะชุดกระชับหน้าท้องจะช่วยพยุงผิว ลดอาการบาดเจ็บ ทำให้ผิวกระชับเข้าที่เร็วขึ้น ส่งผลให้อาการต่าง ๆ และสัดส่วนเข้ารูปเร็วกว่าปกตินั่นเอง ดังนั้น ขั้นตอนการเลือกชุดกระชับหน้าท้องจึงมีความสำคัญมาก ไม่ควรมองข้าม

ซึ่งเราควรเลือกชุดกระชับหน้าท้องที่มีคุณสมบัติต่าง ๆ อย่างครบถ้วน เพื่อให้เวลาที่เราใส่จะไม่รู้สึกเจ็บมากกว่าเดิม ไม่บาดผิวของเรา ไม่เกิดการกดทับแผล ไม่ทำให้ผิวไหม้ และกระชับผิวได้ดี โดยไม่รู้สึกอึดอัดขณะสวมใส่ ลองไปดูคุณสมบัติของชุดกระชับหน้าท้องที่ดีกันค่ะ ว่าควรเป็นอย่างไรบ้าง

✅ ออกแบบมาเฉพาะเคสที่ดูดไขมันหน้าท้อง และดูดไขมันเอวเอสโดยเฉพาะ
✅ ผลิตมาตรงมาตรฐานทางการแพทย์ที่ได้กำหนดไว้ (Medical Grade)
✅ ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติ ที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้
✅ เวลาใส่จะรู้สึกกระชับผิว รู้สึกสบาย ไม่อึดอัดเวลาใส่
✅ พวกตะขอตะเข็บต่าง ๆ รวมถึงป้ายไซซ์ ต้องเย็บไว้ด้านนอก เพื่อไม่ให้กดทับแผล และเสียดสีผิว
✅ สามารถยืดได้เยอะ มีความยืดหยุ่นสูง แต่ต้องไม่ย้วยง่าย หรือใส่แปปเดี๋ยวแล้วไม่กระชับ

ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง My Shape

ชุดรัดหน้าท้อง แบบเข็มขัดรัดเอว

          ชุดกระชับหน้าท้อง รุ่นเข็มขัดรัดเอว  (รหัสสินค้า : 1001000000) ชุดกระชับหน้าท้องรุ่นนี้ มีตะขอด้านหน้า สามารถปรับความกระชับได้ 3 ระดับ ทำให้คุณลูกค้าสามารถสวมใส่ได้ทุกช่วงหลังการดูดไขมันหน้าท้อง

          เหมาะสำหรับผู้ที่ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันเอวเอส ซึ่งชุดกระชับหลังดูดไขมันรุ่นนี้จะมีโครงด้านใน ที่เป็นแกนลวดแบบนิ่ม ช่วยปรับบุคลิกภาพขณะสวมใส่ชุดรัดหน้าท้องได้ อีกหนึ่งความพิเศษของชุดรัดหน้าท้องรุ่นนี้ คือจะเย็บผ้าสองชั้น เพื่อเพิ่มความกระชับให้มากขึ้น

ชุดกระชับหน้าท้อง ชุดเก็บพุง แบบบิกินี

          ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง รุ่นบิกินี (รหัสสินค้า : 1001020000) สำหรับเคสที่ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันเอวเอส หรือดูดไขมันปีกหลัง และดูดไขมันแผ่นหลังร่วมด้วย ชุดกระชับหน้าท้องรุ่นนี้ จะมีตะขอที่ปรับความกระชับบริเวณหน้าท้อง 3 ระดับ

และตะขอด้านล่างสำหรับเปิดปิดเป้า ช่วยเปิดความสะดวกในการทำธุระส่วนตัว โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการถอด-ใส่ ชุดรัดหน้าท้องใหม่ทุกครั้งที่ต้องการเข้าห้องน้ำ, มีโครงแกนลวดแบบนิ่มด้านใน ที่ช่วยปรับบุคลิกภาพ และการเย็บผ้าสองชั้นบริเวณด้านหลังของชุดกระชับหน้าท้องด้วย

ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง แบบขาสั้น

          ชุดรัดหน้าท้องรุ่นนี้ สามารถกระชับสัดส่วนบริเวณสะโพก และต้นขาได้ด้วย (รหัสสินค้า : 1004042100) ต่างจากรุ่นอื่น ๆ คือ ชุดกระชับหน้าท้องรุ่นนี้จะเป็นซิปแทนตะขอ เหมาะกับการสวมใส่ช่วงแรกของการดูดไขมันหน้าท้อง เพราะสวมใส่ง่ายกว่าแบบตะขอ มาพร้อมกับฟังก์ชันเปิดเป้า เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายขณะสวมใส่ชุดกระชับหน้าท้อง

ชุดกระชับสัดส่วนบริเวณหน้าท้อง แบบขายาว

           ชุดกระชับหน้าท้อง ขายาว สำหรับคนที่ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันสะโพก, ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันหัวเข่า และดูดไขมันน่อง หรือดูดไขมันตั้งแต่บริเวณหน้าท้องลงไป (รหัสสินค้า : 1001041510)

ชุดกระชับหน้าท้องขายาวรุ่นนี้ มีตะขอด้านหน้า สามารถปรับความกระชับได้ 3 ระดับ สวมใส่ได้ทุกช่วงหลังดูดไขมัน กระชับผิวดี สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ไม่มีโครง, บริเวณหน้าท้องเย็บผ้า 2 ชั้น เพิ่มความกระชับ และมีฟังก์ชันเปิดเป้าเพิ่มความสะดวก

 Body Suit ชุดกระชับหลังดูดไขมันช่วงบน

          ชุดรัดหน้าท้องแบบ Body Suit รุ่นบิกินีแขนยาว (รหัสสินค้า :1261020000) เหมาะคนที่ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันปีกหลัง และดูดไขมันแผ่นหลัง ชุดกระชับหน้าท้องตัวนี้ เวลาใส่แล้วผิวจะกระชับเข้าที่ ไม่เจ็บผิว ไม่บาดผิว ไม่กดทับแผล สวมใส่สบาย มีตะขอหน้า โดยชุดกระชับหน้าท้องของเราจะสามารถ ปรับความกระชับได้ 3 ระดับ และฟังก์ชันเปิดเป้าเพิ่มความสะดวก

Body Suit ชุดกระชับหลังดูดไขมันทั้งตัว

          ชุดกระชับหลังดูดไขมันทั้งตัว สำหรับคนที่ดูดไขมันหน้าท้อง และดูดไขมันบริเวณอื่น ๆ ร่วมด้วย แบบทั้งตัว (รหัสสินค้า : 1211041510) ชุดกระชับหน้าท้องรุ่นนี้ สามารถสวมใส่ได้ทุกช่วงหลังดูดไขมัน สามารถปรับตะขอได้ 3 ระดับ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเข้าห้องน้ำ เพราะชุดกระชับหน้าท้องรุ่นนี้ เป็นแบบเปิดเป้า ช่วยให้คุณสะดวกกว่าที่คิด!

ทำไมต้องใส่ชุดกระชับหน้าท้อง My Shape

ชุดกระชับหน้าท้อง My Shape เราใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อให้สาว ๆ ชาวเอเชียสวมใส่ แล้วเข้ากับสรีระมากที่สุด เราพิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกส่วนผสมของผ้า, สัดส่วนของผ้า, เครื่องจักรอุตสาหกรรม รุ่นที่ดีที่สุด, การออกแบบชุดกระชับหน้าท้อง โดยผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงบริการที่ดีเยี่ยม

ข้อดีของชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape

ชุดกระชับหลังดูดไขมันโดยเฉพาะ
          ชุดรัดหน้าท้องของเรา ทำมาเพื่อเคสที่ดูดไขมันหน้าท้องโดยตรง และเป็นเกรดมาตรฐานทางการแพทย์ ผลิตมาจาก Nylon 55% และ Spandex 45% ทำ Pattern โดยอิงจากสรีระของสาวเอเชียโดยตรง เวลาใส่จึงรู้สึกเข้ากับสัดส่วน สวมใส่สบาย และกระชับผิวมาก

Latex Free ไม่มียางธรรมชาติ
          ยางธรรมชาติในชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง อาจทำให้เกิดการแพ้ การระคายเคืองต่อผิวได้ เราจึงผลิตชุดกระชับสัดส่วนที่ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการเหล่านี้ ทำให้ผู้ที่มีผิวบาง ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถสวมใส่ชุดกระชับหน้าท้องของเราได้

ยืดได้เยอะ แต่ไม่ย้วย
          ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง My Shape มีความยืดหยุ่นสูง ยืดได้เยอะ (บางแบบมีการเย็บผ้าสองชั้น เพียงเพิ่มความกระชับ) และมีความแข็งแรงมาก ใส่ไปนาน ๆ แล้วสภาพของชุดรัดหน้าท้องยังดูใหม่อยู่ ไม่ย้วย ไม่ขาดง่าย ไม่ต้องซื้อชุดกระชับหน้าท้องใหม่บ่อย ๆ 

ไม่บาดผิว ไม่กดทับแผล
          เราเย็บตะเข็บ ตะขอ ป้าย และยางยืด ไว้ด้านนอกของชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อป้องกันการกดทับแผล และการบาดผิวขณะสวมใส่ ทำให้เวลาใส่จะไม่รู้สึกเจ็บ รู้สึกสบาย กระชับผิว ไม่เสียดสีกับผิวของเรา

ใส่สบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอัด
          ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง My Shape มีคุณสมบัติในการระบายอากาศ สามารถระบายน้ำได้ดี ทำให้ไม่รู้สึกอับชื้น ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของเชื้อรา และแบคทีเรียใด ๆ ขณะสวมใส่ชุดกระชับหน้าท้อง

หลังดูดไขมันหน้าท้องต้องดูแลตัวเองยังไง?

           การดูดไขมันหน้าท้องนั้น จะทำให้เส้นเลือดขนาดเล็กและเส้นประสาทในร่างกายมีความเสียหายเกิดขึ้น จะเกิดความอักเสบที่ภายใต้ผิว จึงทำให้เกิดเป็นความบวมช้ำ ความเจ็บขึ้น ทำให้ผิวของเราค่อนข้างอ่อนโยน ชุดกระชับหน้าท้องที่ดี ควรมีคุณสมบัติที่สามารถรองรับปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ได้  ทำให้เวลาสวมใส่จะต้องไม่ทำให้เกิดความเจ็บและความระคายเคืองมากขึ้นค่ะ

ดูแลตัวเองหลังดูดไขมันหน้าท้อง

🔶 ใส่ชุดกระชับหน้าท้องใส่ชุดกระชับวันละ 18-20 ชั่วโมง
🔶 ถอดพักชุดกระชับครั้งละ 30 นาที ทุก 4-6 ชั่วโมง เพื่อป้องกันแผลกดทับ
🔶 ดื่มในปริมาณมาก เพื่อให้ร่ายกายขับยาชาออกมา
🔶 รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
🔶 งดทานของหมักดอง อาหารทะเล ปลาร้า ปลาดิบ อาหารไม่สุก
🔶 กินยาลดบวม ยาแก้ปวด ตามที่แพทย์สั่ง
🔶 เข้าคอร์สนวดกระชับ ตามที่คลินิกแนะนำ
🔶 หากใส่ชุดกระชับหน้าท้อง แล้วมีอาการบวมเท้า, มือ อาจหมายถึงชุดกระชับแน่นเกินไป ให้ถอดชุดกระชับออก 2 ชั่วโมง แล้วนอนยกบริเวณที่บวมให้สูงกว่าหัวใจ

 

สามารถสั่งซื้อชุดรัดหน้าท้อง My Shape ได้ที่ไหน?

☎️ Tel. : 096-992-7053
📱 LINE : @myshape
💚 Link  : https://line.me/R/ti/p/%40952bresh
🦋 Instagram : @myshapebeauty

บริการพิเศษจาก My Shape

👩🏻‍ Personal Assistant
บริการผู้ช่วยส่วนตัว ที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องสำหรับคุณ (ปรึกษาผ่านทาง LINE ตลอด 24 ชั่วโมง) ไม่ว่าจะเป็นราคาชุดกระชับหน้าท้อง, สอบถามเรื่องไซซ์ หรือจะให้เจ้าหน้าที่แนะนำชุดกระชับหน้าท้อง ที่เหมาะสมให้ก็ตาม

📦 Free Shipping
ไม่ว่าคุณจะซื้ชุดกระชับหน้าท้องกี่ชิ้น เราก็ฟรีค่าจัดส่งชุดกระชับสัดส่วน (Kerry) ตั้งแต่ชิ้นแรก!! 

🎁 Shipping within 72 hours
ชุดกระชับหน้าท้องจะถูกส่งถึงมือภายใน 72 ชั่วโมง (สำหรับการขนส่งภายในประเทศไทย)

🚚 7-days Guarantee
รับคืนสินค้าภายใน 7 วัน (กรณีที่ไม่สามารถใส่ชุดกระชับหน้าท้องไซซ์ที่สั่งซื้อได้)

สนใจสั่งซื้อได้ที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น