ดูดไขมันต้นขา ต้องเลือกชุดกระชับต้นขาแบบไหนดี?

          หลังจากที่ดูดไขมันต้นขา สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นขา หรือชุดกระชับต้นขานั่นเอง เพื่อให้เราเห็นผลลัพธ์หลังการดูดไขมันต้นขาชัดเจนขึ้น และช่วยลดอาการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นหลังดูดไขมันต้นขาลงได้

หากใครที่กำลังไม่แน่ใจว่าควรใส่กางเกงกระชับต้นขาแบบไหนดี? ซึ่งทาง My Shape ก็มีชุดกระชับสัดส่วนให้เลือกมากมาย ในวันนี้จะเลือกกางเกงกระชับต้นขามาแนะนำกันค่ะ และใครที่ไม่แน่ใจว่าต้องดูแลตัวเองหลังดูดไขมันต้นขายังไง ก็สามารถอ่านในบทความนี้ได้เลย!

คุณสมบัติของชุดกระชับต้นขาที่ดี

          ก่อนเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมัน สำหรับการดูดไขมันต้นขา หรือดูดไขมันหัวเข่าและน่องร่วมด้วย ควรดูคุณสมบัติของกางเกงกระชับต้นขาก่อน เพื่อให้เราได้ชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นขาที่ดี และทำให้ต้นขาของเราเข้าที่เร็ว ๆ

เนื่องจากผิวหลังดูดไขมันต้นขาของเราจะมีความอ่อนโยน เกิดการระคายเคือง และมีอาการเจ็บได้ง่ายกว่าปกติ ชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นขาที่ดี ควรมีคุณสมบัติที่พร้อมจะรับรองและแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

คุณสมบัติของชุดกระชับต้นขา

 • เป็นชุดกระชับสัดส่วน ที่ออกแบบมาเพื่อเคสดูดไขมันต้นขาเท่านั้น
 • ออกแบบชุดกระชับต้นขา โดยอ้างอิงมาจากสรีระผู้หญิงเอเชีย
 • ตัวผ้าและมาตรฐานของชุดกระชับต้นขา ตรงตามเกรดมาตรฐานทางการแพทย์ (Medical Grade)
 • ชุดกระชับต้นขาไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติ ที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้
 • ชุดกระชับต้นขาระบายอากาศได้ดี ซักแล้วแห้งไว ไม่อมน้ำ ไม่อับชื้น
 • เย็บตะขอ ตะเข็บ ป้าย ไว้ด้านนอกของชุดกระชับต้นขา เพื่อป้องกันการกดทับแผล บาดผิว

 

ชุดกระชับหลังดูดไขมัน

ข้อดีของการใส่ชุดกระชับต้นขา

✅ ต้นขากระชับ รอบขามีขนาดเล็กลง
✅ ปัญหาผิวคลื่น ผิวส้ม ไม่เรียบ ลดลง
✅ ช่วยให้ต้นขาเข้าที่เร็วขึ้น เห็นผลเร็ว
✅ ช่วยลดปัญหาผิวย้วย ไม่กระชับ
✅ ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น
✅ ช่วยรีดน้ำออกจากร่างกาย
✅ ช่วยลดอาการบวมช้ำ ระบม
✅ ช่วยบรรเทาอาการเจ็บลง
✅ ช่วยให้เห็นผลลัพธ์ของการดูดไขมันชัดขึ้น

แนะนำชุดกระชับต้นขา My Shape

         ชุดกระชับสัดส่วน MY Shape มีให้เลือกหลายหลายแบบ ซึ่งชุดกระชับต้นขาของเรา ออกแบบมาสำหรับเคสที่ดูดไขมันต้นขาโดยเฉพาะ (เป็นชุดกระชับหลังดูดไขมันโดยตรง) ไม่ว่าจะเป็นเคสที่ดูดไขมันต้นขาเพียงตำแหน่งเดียว หรือเคสที่ดูดไขมันต้นขาร่วมกับตำแหน่งอื่น ๆ เช่น ดูดไขมันหัวเข่า, ดูดไขมันน่อง และดูดไขมันหน้าท้อง เป็นต้น

My Shape ผลิตชุดกระชับต้นขามา โดยอิงถึงการใช้งานจริงเป็นหลัง เนื่องจากเคสที่ดูดไขมันต้นขามาแล้ว ผิวจะมีความอ่อนแอ ทำให้เราต้องเลือกชุดกระชับต้นขาที่มีคุณสมบัติ ที่จะช่วยซัพพอร์ตอาการต่าง ๆ หลังดูดไขมันต้นขาได้เป็นอย่างดี เราลองไปดูกางเกงกระชับต้นขาที่ทาง My Shape แนะนำกัน!

กางเกงกระชับต้นขา รุ่นขายาวตะขอหน้า

         กางเกงกระชับต้นขา(รหัสสินค้า : 1000042510) ชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นขารุ่นนี้ มีขายาวถึงตาตุ่ม (ความยาว 64 เซนติเมตร) มีตะขอด้านหน้า สามารถปรับความกระชับได้ 3 ระดับ สามารถใส่ชุดกระชับต้นขา ได้ทุกช่วงหลังการดูดไขมันต้นขา

มีฟังก์ชั่นเปิดเป้า เพิ่มความสะดวกในการเข้าห้องน้ำ ขณะสวมใส่ชุดกระชับต้นขา เหมาะสำหรับคนที่ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันน่อง, ดูดไขมันหัวเข่า และต้องการกระชับบริเวณสะโพก

นอกจากนี้ ชุดกระชับตันขารุ่นนี้ ยังเป็นทรงเอวสูง จึงสามารถกระชับบริเวณหน้าท้องล่าง (ดูดไขมันหน้าท้อง) ได้ด้วย

 

กางเกงกระชับต้นขา รุ่นขาสั้นซิปหน้า

         ชุดกระชับต้นขา – หน้าท้อง (รหัสสินค้า : 1004042100) ชุดกระชับสัดส่วนรุ่นนี้ เป็นชุดกระชับต้นขาแบบขาสั้น มีซิปด้านหน้า สามารถสวมใส่ได้ง่าย เหมาะกับการใส่ในช่วงแรกหลังดูดไขมันต้นขา

ชุดกระชับต้นขารุ่นนี้ มีฟังก์ชันเปิดเป้า เพิ่มความสะดวก เหมาะสำหรับเคสที่ดูดไขมันต้นขา ด้านใน, ดูดไขมันต้นขา ด้านนอก, ดูดไขมันหน้าท้อง บน-ล่าง, ดูดไขมันเอวเอส และดูดไขมันปีกเสื้อในล่าง

สำหรับใครที่เพิ่งดูดไขมันทั้งส่วนท้องและขา แนะนำชุดกระชับต้นขารุ่นนี้เลย!

กางเกงกระชับต้นขา รุ่นบิกินีขายาว

          กางเกงกระชับต้นขา – หน้าท้อง แบบบิกินี (รหัสสินค้า : 1001041510) ชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นขารุ่นนี้ เป็นแบบตะขอ สามารถปรับความกระชับได้ 3 ระดับ ใส่ได้ทุกช่วงหลังการผ่าตัด

ชุดกระชับต้นขารุ่นนี้ ก็มีฟังก์ชั่นเปิดเป้า เพิ่มความสะดวกเช่นกัน เหมาะสำหรับเคสที่ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันหัวเข่า, ดูดไขมันน่อง, ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส และดูดไขมันสะโพก

นอกจากนี้ ชุดกระชับต้นขาตัวนี้ ยังเย็บผ้าสองชั้นเพิ่มความกระชับให้มากขึ้นด้วย

ชุดกระชับต้นขา Body Suit เต็มตัว

          ชุดกระชับบอดี้สูทเต็มตัว (รหัสสินค้า : 1211041510) ชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นขารุ่นนี้ สำหรับคนที่ดูดไขมันทั้งตัว โดยตัวชุดกระชับต้นขาตัวนี้จะครอบคลุมทุกสัดส่วน ยกเว้นใบหน้า

เหมาะกับเคสที่ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันหัวเข่า, ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันปีกหลัง, ดูดไขมันแผ่นหลัง และดูดไขมันน่อง

เนื่องจกาเป็นชุดกระชับเต็มตัว จึงทำให้มีฟังก์ชั่นเปิดเป้า เพิ่มความสะดวก สำหรับผู้ที่ใส่ชุดกระชับต้นขารุ่นนี้ด้วย

รีวิวชุดกระชับต้นขา My Shape

ตัวอย่างรีวิวชุดกระชับต้นขา จากคนไข้ที่สวมใส่จริงของ My Shape คุณลูกค้าส่วนใหญ่ที่ได้รับและสวมใส่ชุดกระชับต้นขา มีความพึงพอใจมาก ถูกใจตัวผ้าของชุดกระชับสัดส่วน จนทำให้กลับมาซื้อซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นเคสที่ดูดไขมันรอบที่ 2 หรือเคสที่ดูดไขมันไปได้ระยะหนึ่งแล้ว อยากซื้อชุดกระชับต้นขาเพิ่ม

ใส่ชุดกระชับต้นขายังไง ให้ขาสวย เข้าที่เร็ว

ชุดกระชับต้นขา ควรใส่ให้เร็วที่สุดหลังดูดไขมันต้นขาเสร็จ ไม่ควรรอนานหลาย ๆ วัน เพราะหลังจากที่เราดูดไขมันออกมาแล้ว ระหว่างผิวหนังและกล้ามเนื้อจะเป็นช่องว่าง พอไม่มีไขมันหรืออะไรมากั้นไว้ ทำให้ผิวหนังย้วยตัวลงมาได้ค่ะ ทำให้ผิวบริเวณต้นขาดูย่น ๆ

ถ้าอยากให้ผิวบริเวณต้นขาสวย ๆ ควรใส่กางเกงกระชับต้นขาเป็นประจำ และยิ่งใส่เร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีค่ะ

 • สวมชุดกระชับต้นขาทันทีหลังดูดไขมันเสร็จ
 • สวมชุดกระชับต้นขาวันละ 18-20 ชั่วโมง
 • ถ้าเท้าบวม ให้ถอดชุดกระชับต้นขา พักไว้ 2 ชั่วโมง

ในกรณีที่ใส่ชุดกระชับต้นขาแล้วเท้าบวม อาจเกิดได้จากการสวมชุดกระชับต้นขาที่แน่นมากเกินไปค่ะ ให้ถอดชุดกระชับสัดส่วนพักไว้ 2 ชั่วโมง และนอนเอาหมอนรองบริเวณขา ให้อยู่สูงกว่าหัวใจ อาการบวมปลายเท้าก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น

หรือควรปลดระดับของตะขอกางเกงกระชับต้นขาให้หลวมขึ้น การใส่ชุดกระชับต้นขาที่ถูกต้องคือใส่แบบไม่แน่นมาก แต่ไม่หลวม รู้สึกกระชับผิวดี แต่ไม่อึดอัดค่ะ ทั้งนี้ แนะนำในระหว่างวันแนะนำให้ถอดพักชุดกระชับครั้งละประมาณ 30 นาที – 1 ชั่วโมง ทุก ๆ 4-6 ชั่วโมง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเสียดสีจนเกิดเป็นแผล และเพื่อป้งกันไม่ให้มีแผลกดทับตามมา

และควรมีชุดกระชับต้นขาสำรองไว้ 1-2 ชุด เพราะช่วงแรก ๆ หลังดูดไขมันต้นขาเสร็จ อาจจะมีน้ำเกลือปนเลือดไหลออกมา ทำให้เปื้อนชุดกระชับต้นขาชุดแรกได้ จึงอาจเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ จึงแนะนำให้มีชุดกระชับต้นขามากกว่า 1 ชุด โดยอาจจะเป็นไซซ์ที่เล็กลงกว่าชุดแรกก็ได้ เผื่อต้นขาของเรามีขนาดเล็กลง จะได้ไม่ต้องซื้อชุดกระชับต้นขาใหม่บ่อย ๆ ค่ะ

วิธีดูแลตัวเองหลังดูดไขมันต้นขา

 • ดื่มน้ำในปริมาณมาก เพื่อให้ร่างกายขับยาชาออกมา และทำให้อาการบวมลดลง
 • ให้กินยาแก้ปวด ลดบวม งดอาหารเสริม ตามที่แพทย์แนะนำ
 • รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ไม่กินอาหารสกปรก งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่
 • เข้าคอร์สนวดกระชับต้นขา (นวดกระชับด้วย RF) ตามที่คลินิกแนะนำ
 • ออกกำลังกายและควบคุมอาหาร เพื่อไม่ให้กลับมาอ้วนอีก
ชุดกระชับ My Shape

ชุดกระชับต้นขา ทำไมต้อง My Shape

          ชุดกระชับสัดส่วนMy Shape เป็นชุดกระชับต้นขา เกรดมาตรฐานทางการแพทย์ ผลิตจาก Nylon 55% และ Spandex 45% ซึ่งเป็นสัดส่วนที่เหมาะสม กระชับผิวได้ดีเยี่ยม ยืดหยุ่นดี ยืดได้เยอะ แต่ไม่ย้วยง่าย มีความแข็งแรงทนทาน และผลิตมาเพื่อเคสดูดไขมันโดยเฉพาะ

ชุดกระชับต้นขา My Shape

✔️ ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติ (Latex Free)
✔️ ใส่สบาย ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิว
✔️ สัมผัสดี เนื้อผ้าดี ผ้าไม่บาง กระชับมาก
✔️ ยืดได้เยอะ แต่แข็งแรง ไม่ย้วยง่าย ใส่ได้นาน
✔️ ตะเข็บ ตะขอ ป้าย ซิป เย็บติดอยู่ด้านนอก
✔️ ใส่แล้วไม่บาดผิว ไม่กดทับแผล ไม่เจ็บ
✔️ ผิวบาง ผิวแพ้ง่าย สวมใส่ได้แบบชิว ๆ 
✔️ ออกมาแบบเพื่อเคสดูดไขมันโดยเฉพาะ
✔️ ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน ไม่อับชื้น

สั่งซื้อชุดกระชับสัดส่วนได้ที่นี่

☎️ Tel. : 096-992-7053
📱 LINE : @myshape
💚 Link  : https://line.me/R/ti/p/%40952bresh
🦋 Instagram : @myshapebeauty

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น