กางเกงลดต้นขา ทำให้ขาเล็กได้จริงเหรอ?

กางเกงลดต้นขา

มาหาคำตอบในบทความนี้กับ My Shape กันนะคะว่ากางเกงลดต้นขานั้น มันช่วยให้ต้นขาของเราเล็กลงได้จริงมั้ย? ใช้เวลานานเท่าไหร่ ต้องเป็นกางเกงลดต้นขาแบบไหนถึงใส่แล้วเห็นผลจริง และเราควรซื้อกางเกงลดต้นขามาใส่มากแค่ไหน หรือควรลองวิธีลดต้นขาวิธีอื่น ๆ แทนดีล่ะ? สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาต้นขาใหญ่อยู่มาหาคำตอบกันน้า ถ้าเกิดว่ามันใส่แล้วไม่ได้ผล เราจะได้ไม่ต้องไปพลาดซื้อมาใส่!

กางเกงลดต้นขาคือชื่อเรียกของกางเกงที่ทำให้ต้นขามีขนาดเล็กลงในระหว่างที่สวมใส่ หรือหลังจากที่สวมใส่มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง พอใส่แล้วจะคล้าย ๆ กับการเก็บเนื้อขา ยกกระชับต้นขาขึ้น หรือบีบอัดต้นขาให้มันมีขนาดเล็กลงค่ะ คนเลยคิดว่ากางเกงแบบนี้คือกางเกงลดต้นขานั้นเอง แต่ว่า! กางเกงลดต้นขามันแบ่งออกได้เป็นหลายแบบเลยนะคะ ลองมาดูกันค่ะว่าแบบไหนเหมาะกับใคร และใส่แล้วเห็นผลจริงไหม?

กางเกงลดต้นขาที่ยืดหยุ่นสูง

กางเกงที่มีความยืดหยุ่นสูง ๆ แล้วมีการโฆษณาว่าทำให้ต้นขาเล็กลงจริง และขายในราคาหลักสิบ หรือไม่เกิน 500 บาท ถ้าไม่ใช่กางเกงสเตย์ก็จะเป็นกางเกงที่ใส่แล้วขาเล็กลงเพียงชั่วคราว แต่ว่าด้วยการที่มันมีความยืดหยุ่นมากใช่มั้ยคะ ตัวผ้าก็จะขาดความกระชับไปค่ะ ถ้าถามว่ากางเกงลดต้นขาแบบนี้ใส่แล้วลดต้นขาได้มั้ย? อย่าว่าแต่ขาเล็กถาวรเลยค่ะ ระหว่างใส่แบบชั่วคราวต้นขาก็แทบจะไม่เล็กลงเลย ดูเหมือนกับการพรางหุ่นมากกว่านะคะ ให้ลองสังเกตดูค่ะตัวผ้าจะยืดได้เยอะ ราคาถูก สวมใส่ได้ง่ายมาก และเวลาใส่จะแค่รู้สึกเหมือนใส่กางเกงขายาวเฉย ๆ เพราะมันไม่ได้ช่วยกระชับค่ะ

กางเกงลดต้นขา

กางเกงลดต้นขาที่ยืดหยุ่นน้อย

กางเกงลดต้นขาที่มีความยืดหยุ่นน้อย คือมีความแข็งแรงของผ้าในระดับนึง เวลาที่เรายืดตัวกางเกงลดต้นขาจะหดกลับ ยิ่งหดไวยิ่งมีความกระชับมาก กางเกงแบบนี้จะเรียกว่ากางเกงกระชับต้นขาค่ะ ถามว่ามันลดได้จริงไหม? ก็มีโอกาสลดได้จริง ๆ นะคะ แต่ต้องใส่ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานและต่อเนื่อง รวมไปถึงการควบคุมน้ำหนัก ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย นวดกระชับ หรือทาครีมสลายไขมันด้วย ก็จะช่วยให้เห็นผลชัดขึ้นค่ะ เพราะส่วนนี้จะไปช่วยเร่งการเผาผลาญ เสมือนว่าทั้งสองวิธีนี้มันช่วยเสริมกันทำให้ขาเล็กลงค่ะ

ถ้าคาดหวังว่าการใส่กางเกงลดต้นขาแบบนี้แล้วเห็นผลทันทีก็ไม่ผิดนะคะ เพราะมันมีความกระชับสูง เวลาที่เราใส่เข้าไปแล้วต้นขาก็จะดูเรียวขึ้นและดูเล็กลงค่ะ เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้รีบร้อนที่จะมีต้นขาเล็ก ๆ สวย ๆ กางเกงกระชับขาเรียวแบบนี้ก็ตรงโจทย์นะคะ แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะไม่ค่อยเห็นผลกันเท่าไหร่ค่ะ เพราะใส่แต่กางเกงอย่างเดียว ไม่ได้ทำวิธีลดต้นขาวิธีอื่น ๆ เสริมกันเข้าไปนั่นเอง อีกทั้งยังมีความรู้สึก “ท้อ” ก่อนที่มันจะเล็กลงด้วยค่ะ

กางเกงลดต้นขาหลังดูดไขมัน

กางเกงลดต้นขาอีกประเภทหนึ่งก็คือกางเกงลดต้นขาหลังดูดไขมัน หรือชุดกระชับหลังดูดไขมันค่ะ ตัวนี้จะเป็นชุดกระชับที่ใส่หลังดูดไขมันโดยเฉพาะ ตัวเนื้อผ้า ระดับความกระชับ และความยืดหยุ่นของเค้ามันจะไม่เหมือนกางเกงลดต้นขาทั่วไปน้า มันจะต้องเป็นเกรดทางการแพทย์ ผลิตมาสำหรับเคสที่ดูดไขมันโดยตรงเลยค่ะ ถ้าสมมติว่าเพื่อน ๆ ดูดไขมันต้นขามาแต่ไปใส่ทั่วไป ผลลัพธ์ที่ได้หลังใส่มันก็จะไม่ได้ดีเท่าการใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันโดยตรงนะคะ

วิธีลดบวมช้ำ

แนะนำวิธีลดต้นขาที่เห็นผลชัดเจน

วิธีลดต้นขาที่เห็นผลชัดที่สุดคงไม่พ้นการเอาไขมันออกมาให้เห็นกันชัด ๆ นะคะ ซึ่งวิธีนั้นก็คือการดูดไขมันต้นขานั่นเองค่าา ^^ ใครที่กังวลว่าการดูดไขมันมันเป็นอะไรที่น่าจะทรมานมาก น่ากลัว เสี่ยงเสียชีวิต ต้องบอกว่าแอดมินผ่านประสบการณ์ในการดูดไขมันหน้าท้องมาแล้วค่ะ ชิลมาก เพราะดมยาสลบนะคะ5555 กลัวเจ็บเหมือนกันค่ะ เลยไม่ได้ดูดไขมันแบบยาชา

แล้วถ้าถามว่าหลังดูดไขมันจะเจ็บมั้ง? มันก็มีความเจ็บและลำบากเกิดขึ้นหลังดูดไขมันบ้างนะคะ โดยเฉพาะในช่วงแรก แต่โชคดีที่แอดมินได้สวมชุดกระชับ My Shape ค่ะ เพราะว่าช่วยลดอาการต่าง ๆ  ได้ดีมาก เจ็บน้อยลง ผิวกระชับขึ้น (เหมือนขายของ แต่ชุดกระชับของเราใส่แล้วดีจริง ๆ นะคะ) คือใส่มาสองสามเดือนยังสภาพดีอยู่เลย ยังกระชับผิวดีอยู่ค่ะ 

ซึ่งการดูดไขมันต้นขามันตอบโจทย์เฉพาะกับคนที่ขาใหญ่เพราะไขมันนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้นขาใหญ่เพราะกล้ามเนื้อ การใส่กางเกงลดต้นขาและกางดูดไขมันต้นขาไม่ได้ช่วยทำให้กล้ามเนื้อขาเล็กลงนะคะ แนะนำให้งดออกกำลังกายขาไปก่อนเลยค่ะ ไม่อย่างนั้นกล้ามเนื้อมันก็จะโตขึ้นแบบไม่รู้จบ

ทำไมหลังดูดไขมันต้องใส่กางเกงลดต้นขา?

เพื่อน ๆ ที่อยากใส่กางเกงลดต้นขาแต่ยังไม่รู้จักการดูดไขมันต้นขาเท่าไหร่นัก อาจจะมีความงง ๆ อยู่ว่าทำไมหลังดูดไขมันต้องใส่ชุดกระชับด้วย มันจำเป็นเหรอ? บอกเลยว่าจำเป็นมากสุด ๆ ไม่แพ้การดูแลตัวเองหลังดูดไขมันด้วยวิธีอื่น ๆ เลยค่ะ เพราะว่าหลังจากที่คุณหมอดูดไขมันออกไปให้แล้ว ชั้นไขมันเราก็จะว่างเปล่า เลยทำให้หนังเรามันย้วยมันหย่อนลงมา (ทำให้ผิวไม่กระชับ) และทำให้ร่างกายดึงของเหลวมาแทนที่ เรียกว่าภาวะ Seroma และจะทำให้เกิดปัญหาก้อนแข็งหลังดูดไขมันตามมาค่ะ ผิวของเราก็จะไม่สวย แทนที่มีจะเรียบเนียนไม่เป็นคลื่นกลับได้ผิวเปลือกส้มมาแทน

ซึ่งเจ้ากางเกงลดต้นขาหลังดูดไขมันนี่แหละค่ะ จะเข้ามาช่วยกู้ผิวและต้นขาของเราให้สวยกระชับเต่งตึงฝุด ๆ แล้วพอเราสวมชุดกระชับต้นขาเข้าไปนะคะ ความเจ็บและอาการต่าง ๆ ก็จะลดน้อยลง ร่างกายของเราก็จะฟื้นตัวจากการบาดเจ็บหลังดูดไขมันได้เร็วขึ้นค่ะ

 อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

กางเกงลดต้นขาหลังดูดไขมันแบบไหนดี?

ใครที่กำลังมองหาชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นขา แล้วยังไม่รุ้ว่าจะเลือกชุดกระชับยี่ห้อไหนดี? หรือแบบไหนดี? วันนี้แอดมินก็เอาตัวอย่างกางเกงลดต้นขาหลังดูดไขมันของทาง My Shape มาฝากกันนะคะ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังจะมีแพลนดูดไขมันในอนาคต หรือดูดไขมันมาแล้วแต่ยังไม่มีชุดกระชับส่วนใส่ ไม่รุ้ว่าควรใส่แบบไหนด้วยไซซ์อะไร ลองทักไลน์เข้ามาสอบถามแอดมินก่อนได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันต้นแขน การดูดไขมันเหนียง การดูดไขมันต้นขา  หรือการดูดไขมันหน้าท้องก็ตามค่ะ

กางเกงกระชับต้นขา รุ่นซิป

ลดพิเศษเหลือเพียง 1,490 บาท
(ราคาปกติ 3,990 บาท)

กางเกงลดต้นขา รุ่นตะขอหน้า

ราคาโปรโมชั่น 1,990 บาท
รหัสสินค้า : 1000042510

ชุดกระชับต้นขาแบบสั้น ซิปหน้า

ราคาโปรโมชั่น 1,590 บาท
รหัสสินค้า : 1004042100

ทำไมต้องชุดกระชับ My Shape ?

  • ออกแบบมาซัพพอร์ตสรีระของคนเอเชียโดยเฉพาะ
  • มีชุดกระชับสัดส่วนให้เลือกหลากหลาย ทุกตำแหน่ง
  • ผลิตจากผ้า Nylon 55% และ Spandex 45%
  • ได้มาตรฐานทางการแพทย์ (Medical Grade)
  • ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติ (Latex Free)
  • ตัดเย็บชุดกระชับสัดส่วนอย่างปราณีต
  • ผลิตด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรมพิเศษ
  • ตะเข็บ, ตะขอ และยางยืด อยู่ด้านนอก
  • ไม่แทงเนื้อ ไม่เจ็บแผล ไม่กดทับผิว

สรุป

           กางเกงลดต้นขาช่วยลดต้นขาได้จริง แต่ต้องเลือกให้เหมาะสมกับจุดประสงค์นะคะ และเป็นปกติมากค่ะ ถ้าใส่กางเกงกระชับขาเรียวแล้วไม่ให้ผลในเร็ววัน เพราะตัวกางเกงไม่ได้มีความร้อนหรืออะไรกระตุ้นทำให้เกิดการเผาผลาญไขมัน นอกจากเราจะทำอื่น ๆ เสริมเข้าไปด้วย เช่น การนวดกระชับด้วยความร้อน การออกกำลังกาย การควบคุมน้ำหนัก การฉีดสลายไขมัน ทาครีมลดไขมัน และรวมไปถึงการดูดไขมันต้นขาด้วยน้า ใครที่ดูดไขมันมาแล้วอย่าลืมใส่ชุดกระชับ My Shape ของเรานะคะ ^^

บริการพิเศษจาก My Shape

👩🏻‍ Personal Assistant
หรือผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องชุดกระชับสำหรับคุณ (ปรึกษาผ่านทาง LINE)

📦 Free Shipping
ฟรีค่าจัดส่งชุดกระชับ

🎁 Shipping within 72 hours
ชุดกระชับจะถูกส่งถึงมือภายใน 72 ชั่วโมง (สำหรับการขนส่งภายในประเทศไทย)

🚚 7-days Guarantee
รับคืนสินค้าภายใน 7 วัน (กรณีที่ไม่สามารถใส่ไซซ์ที่สั่งซื้อได้)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น