ชุดกระชับต้นขาต้องใส่ไหม? เลือกยังไงบ้าง?

ชุดกระชับต้นขา

ชุดกระชับต้นขามันต้องใส่แบบไหน? ใครควรใส่บ้าง? แล้วมันจะเห็นผลจริง ๆ ไหม? จากคำถามเหล่านี้ My Shape ทราบค่ะว่าเพื่อน ๆ ที่มีต้นขาใหญ่ดูไม่สวยหรือเพิ่งผ่านการดูดไขมันต้นขามา อยากจะรู้คำตอบแล้ว ก่อนหน้านี้แอดมินเขียนเรื่องเกี่ยวกับชุดกระชับหน้าท้องไปนะคะ ในวันนี้เลยมาเขียนเกี่ยวกับชุดกระชับต้นขาให้ดูกันบ้างค่ะ ส่วนคราวหน้าจะเขียนเกี่ยวกับเรื่องอะไร อย่าลืมติดตามหรือแวะเข้ามาอ่านนะคะ ^^ ส่วนตอนนี้เราไปอ่านเรื่องชุดกระชับต้นขากันก่อนได้เลยค่ะ

ความจำเป็นในการสวมชุดกระชับต้นขาจะขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ในการใส่ของเพื่อน ๆ นะคะ หรือความเร่งรีบแค่ไหนที่อยากให้ต้นขาเล็กลง และอยู่ที่ว่าเราจะซีเรียสกับปัญหาดังกล่าวมากน้อยแค่ไหนค่ะ เดี๋ยวแอดมินจะยกตัวอย่าง 2 กรณียอดฮิตให้ดูกันนะคะ

ชุดกระชับต้นขา

คนที่ใส่เพราะอยากให้ขาเล็ก

เพื่อน ๆ อาจจะเคยเห็นโฆษณาชุดกระชับต้นขาแบบผ่าน ๆ ตามาบ้างแล้วนะคะ ทั้งใน Tiktok, แอปส้ม หรือในเฟซบุ๊กก็ตาม ด้วยคำโฆษณาที่ว่า… ใส่ปุ๊ปขาเล็กปั๊ป เล็กเลย ดูเรียวถาวร และอื่น ๆ อีกมากมาย ในความเป็นจริงชุดกระชับต้นขาสามารถทำให้ต้นขากระชับขึ้นและเล็กลงได้จริงนะคะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับระดับความแข็งแรงของผ้า ระดับความกระชับ ระดับความยื่นหยุ่น และอื่น ๆ ด้วยเช่นกันค่ะ

ซึ่งคนที่เหมาะสมกับการใส่ชุดกระชับต้นขาเพราะอยากให้ขาเล็กลงเฉย ๆ (ชุดกระชับปรับสรีระ) จะต้องเป็นคนที่ไม่ได้ต้องการต้นขาเล็กถาวร หรือไม่ได้ซีเรียสเรื่องระยะเวลาค่ะ เพราะการใส่ชุดกระชับขาเพียงอย่างเดียว ไม่ได้มีการดูดไขมัน นวดลดสัดส่วน นวดสลายไขมัน ลดน้ำหนัก หรือออกกำลังกายร่วมด้วย เห็นผลช้ามาก ๆ เลยค่ะ

เว้นแต่ว่าเพื่อน ๆ เลือกชุดกระชับต้นขาที่มีความแน่นกระชับมาก อันนี้ก็จะช่วยทำให้ขาเล็กลงในทันที พอถอดออกก็จะใหญ่เหมือนเดิม เหมาะกับคนที่อยากขาเรียวปุ๊ปปั๊ป ขาเรียวไปออกงานหรือถ่ายรูป แต่ชุดแบบนี้ก็ต้องแลกมาด้วยความอึดอัดและเดินลำบากตอนใส่ค่ะ

คนที่ใส่เพราะไปดูดไขมันต้นขามา

ในกรณีแรกที่พูดไปจะอยู่ในประเภทที่ไม่เร่งรีบค่ะ ส่วนคนที่ต้องอาศัยความเร่งรีบในการสวมชุดกระชับต้นขาจริง ๆ คือคนที่ไปดูดไขมันต้นขามานั่นเองค่ะ! หรือคนที่ไปดูดไขมันส่วนอื่น ๆ เช่นต้นแขนนั้น ก็ต้องสวมชุดกระชับหลังดูดไขมันแขนเช่นกันค่ะ ยิ่งเพื่อน ๆ ดูดไขมันต้นขาออกมามากแค่ไหน ก็ยิ่งจะต้องสวมชุดกระชับต้นขาเร็วและสม่ำเสมอมากขึ้นเท่านั้นนะคะ

เพราะหลังจากที่ดูดไขมันมาแล้ว ชั้นใต้ผิวหนังจะมีโพรงเกิดขึ้นค่ะ (เมื่อก่อนไขมันที่ทำให้เราขาใหญ่ขาเบียดก็อยู่ตรงนี้นี่เอง) ร่างกายก็จะพยายามหาอะไรมาทดแทนโพรงตรงนี้ เลยกลายเป็นว่าของเหลวภายในร่างกายทั้งน้ำ ทั้งเลือด หรือแม้แต่น้ำที่คุณหมอใส่เข้าไปตอนดูดไขมันนั้น ไหลมากองรวมกันตรงนี้ด้วย

ปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือมีก้อนแข็งหลังดูดไขมันเกิดขึ้น จับแล้วจะเป็นตะปุ่มตะป่ำไม่เรียบเนียน อ๋อ! อีกอย่างนึงก็คือเรื่องของผิวย้วยค่ะทุกคน พอมันเป็นโพรงแล้ว ผิวตรงต้นขาเราก็จะมีความงงนิดนึงค่ะ ว่าเอ๊ะ ไม่มีไขมันแล้ว ฉันจะไปเกาะอะไรดีล่ะเนี่ย? เกาะกับกล้ามเนื้อก็ไม่ได้เพราะเซลล์ไม่ได้เชื่อมกันอยู่ ก็เลยทำให้ผิวมันคล้อยตัวลงมาตามแนวโน้มถ่วงของโลกค่ะ ซึ่งชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นขานี่แหละ เป็นตัวช่วยสำคัญเลย

แนะนำชุดกระชับต้นขาหลังดูดไขมัน

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ดูดไขมันมาแล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าชุดกระชับต้นขามันเป็นยังไงหรือมีกี่แบบ แอดมินก็หยิบชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นขาของ My Shape มาให้ดูเป็นตัวอย่างในบทความนี้นะคะ จะเรียกว่าแอบขายของก็ได้ค่ะ เพราะชุดกระชับสัดส่วนของเรามันดีจริง ๆ นะค๊าา ><

เดี๋ยวเราค่อยไปดูวิธีเลือกชุดกระชับต้นขากันไปในหัวข้อถัดไปนะคะ อาจจะไม่ต้องเลือกของ My Shape ก็ได้ค่ะ แต่ควรจะเลือกที่เหมาะสมกับเราและมีคุณภาพจริง ๆ ตอนนี้เราไปดูตัวอย่างชุดกระชับต้นขากันก่อนได้เลยค่ะ

ชุดกระชับต้นขา ขายาวตะขอหน้า

ราคาโปรโมชั่น 1,990 บาท
รหัสสินค้า : 1000042510

 • กระชับต้นขา สะโพก หัวเข่า น่อง
 • ปรับความกระชับได้ 3 ระดับ
 • มีฟังก์ชันเปิดเป้าเพิ่มความสะดวก

ชุดกระชับต้นขา-ท้อง
รุ่นขาสั้นซิปหน้า

ราคาโปรโมชั่น 1,590 บาท
รหัสสินค้า : 1004042100

 • กระชับแบบซิปสวมใส่และถอดง่าย
 • กระชับหน้าท้อง สะโพก และต้นขา
 • มีฟังก์ชันเปิดเป้าเพิ่มความสะดวก

ชุดกระชับต้นขา รุ่นบิกินีขายาว

ราคาโปรโมชั่น 1,590 บาท
รหัสสินค้า : 1001041510

 • กระชับหน้าท้อง เอว ต้นขา สะโพก หัวเข่า และน่อง
 • ปรับความกระชับได้ 3 ระดับ
 • มีฟังก์ชันเปิดเป้าเพิ่มความสะดวก

ชุดกระชับต้นขาเลือกยังไง? ยี่ห้อไหนดี?

ชุดกระชับต้นขามีหลายแบรนด์และหลายแบบให้เลือก แต่จะเลือกยังไงให้เหมาะสมกับตัวเองและใส่แล้วได้ผลจริง ๆ บ้าง ให้เพื่อน ๆ เริ่มดูจากจุดประสงค์ของตัวเองก่อนเลยค่ะว่าอยากใส่ให้ขามันเรียวเฉย ๆ หรืออยากใส่เพื่อพยุงให้สัดส่วนเข้าที่เร็วหลังดูดไขมัน แอดมินจะขอเจาะจงชุดกระชับต้นขาที่สวมใส่หลังดูดไขมันเป็นพิเศษนะคะ ว่าเพื่อน ๆ ควรจะดูความเหมาะสมของสิ่งต่อไปนี้ ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อชุดกระชับยี่ห้อไหนดีค่ะ 

 • คุณภาพของชุดกระชับต้นขาเหมาะสมกับราคาไหม
 • ส่วนผสมของผ้ามีความเหมาะสมมากน้อยเพียงใด
 • ความยืดหยุ่น, ความกระชับ และความแข็งแรงพอดีไหม
 • การบริการและการรับประกันตัวชุดกระชับต้นขา
 • เกรดของชุดกระชับต้นขาเป็นเกรดทางการแพทย์รึเปล่า?
 • ตะเข็บ ตะขอ ป้าย และอื่น ๆ ควรจะอยู่ด้านนอกของชุดกระชับ
 • ใส่แล้วรู้สึกกระชับดี ยืดหยุ่นได้เยอะ แต่แข็งแรงไม่ย้วยง่าย
 • ใส่แล้วไม่รู้สึกเจ็บมากขึ้น ไม่กดทับแผล หรือเกิดการบาดผิว

สรุป

           เป็นยังไงกันบ้างคะ? สำหรับบทความเกี่ยวกับชุดกระชับต้นขาที่แอดมินเอามาฝากกันในวันนี้ หากเพื่อน ๆ ต้องการชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นขาดี ๆ สักตัว แอดมินก็อยากให้ลองดูหรือเลือกใช้ชุดกระชับ My Shape นะคะ เราเป็นแบรนด์ชุดกระชับหลังดูดไขมันโดยเฉพาะ ผลิตมาตามมาตรฐาน เป็นเกรดทางการแพทย์ และออกแบบให้เข้ากับสรีระสาว ๆ ชาวเอเชียมากที่สุดเลยค่ะ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือโปรโมชั่นชุดกระชับได้ที่หน้าแรกและทางไลน์เลยนะคะ ^^

Promotion

บริการพิเศษจาก My Shape

👩🏻‍ Personal Assistant
หรือผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องชุดกระชับสำหรับคุณ (ปรึกษาผ่านทาง LINE)

📦 Free Shipping
ฟรีค่าจัดส่งชุดกระชับ

🎁 Shipping within 72 hours
ชุดกระชับจะถูกส่งถึงมือภายใน 72 ชั่วโมง (สำหรับการขนส่งภายในประเทศไทย)

🚚 7-days Guarantee
รับคืนสินค้าภายใน 7 วัน (กรณีที่ไม่สามารถใส่ไซซ์ที่สั่งซื้อได้)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น